“Paani Da” Water Song Lyrics is a newly released latest song, and this song has been sung by the famous singer and amazing actor Diljit Dosanjh. The lyrics of “Paani Da” Water have been written by the talented Raj Ranjodh along with Sukhchain Sandhu, and the music for this song has been composed by MixSingh. This song has been released under Diljit Dosanjh‘s music label, and you will surely love the newly latest “Paani Da” Song Lyrics, so make sure to read and watch it.
“पानी दा” वॉटर सॉन्ग लिरिक्स एक नया लेटेस्ट रिलीज़ हुआ गाना है, और इस गाने को मशहूर सिंगर और बेहतरीन एक्टर दिलजीत दोसांझ ने गाया है। “पानी दा” वॉटर के लिरिक्स को टैलेंटेड राज रणजोढ़ और सुखचैन संधू ने लिखा है, और इस गाने का म्यूजिक मिक्ससिंह ने कंपोज किया है। यह गाना दिलजीत दोसांझ के म्यूजिक लेबल के तहत रिलीज़ हुआ है, और आपको यह नया लेटेस्ट “पानी दा” सॉन्ग लिरिक्स ज़रूर पसंद आएगा, तो इसे ज़रूर पढ़ें और देखें।
Songs Credits – Water | Diljit Dosanjh (2025)
गाना / Song Title | Water |
गायक / Singer | Diljit Dosanjh |
गीतकार / Lyricist | Raj Ranjodh with Sukhchain Sandhu |
संगीतकार / Music Composer | MixSingh |
म्यूजिक लेबल / Music Label | Diljit Dosanjh |
पानी दा | Water Song Lyrics in Hindi – Diljit Dosanjh
मिक्सिंग इन द हाउस|
तैनु वेखिये तां,
अँख नींद पैंदिए ए,
मोहब्बत आके सोहनिये,
तेरे चौबारे पैंदिए ऐ|
अम्मी केहंदी ऐ तेरी,
नी काला टिक्का लाया कर,
सचि तेरे ते मेरी,
बुरी नजर रेहन्दी ए|
लोकन ने की कहना की कहना,
सारी दुनिया भुला के आ|
नी अड़िए पानी दा पानी दा,
रंग चढ़ा के आ|
जे अप्पन मिल जाईए भुल जाईए,
इक दूजे दा ना|
नी अड़िए पानी दा पानी दा,
रंग चढ़ा के आ|
रंग चढ़ा के आ,
रंग चढ़ा के आ|
बुल तेरे नी जिवें गुलाबी,
फुलां ते धुंध रेहंदी आ|
तेरी मट्ठी मट्ठी लौनी,
साड्डी रूह ते पैंदी आ,
साड्डी रूह ते पैंदी आ|
नी मैं लुटेया गया,
नी तैनु प्यार करके|
दो बेह गे बेह गे नी,
आँखन चार करके|
नी एडां कोई दिल लै जांदा,
नी मैं सुनेया कदे वी ना|
नी आदि पानी दा पानी दा,
रंग चढ़ा के आ|
जे अप्पन मिल जाईए भुल जाईए,
इक दूजे दा ना|
नी अड़िए पानी दा पानी दा,
रंग चढ़ा के आ|
रंग चढ़ा के आ,
नी अड़िए रंग चढ़ा के आ|
आके अब दोनों बेकरार हो जाये,
रोके ना रुके इश्क का अबशार हो जाए|
ना तुम तुम रहो ना हम हम रहे,
इस कदर आ इस जहां के पार हो जाए|
खड़ जांदी ऐ तेरे उत्ते,
अँख नी हिलदी चेहरे तों|
होर किसे नू वेखा किद्दन,
टाइम नी मिलदा तेरे तों,
टाइम नी मिलदा तेरे तों|
ओ हाथ राखी, राखी नी,
मेरे सीने उत्ते,
मेरी बुक्कल च आ नी,
मेरा दर्द मुके|
राज दीवाने नू, लोकां दी,
नज़रां दी की परवा|
नी अड़िए पानी दा पानी दा,
रंग चढ़ा के आ|
जे अप्पन मिल जाए,
नी भूल जाइये,
हाय इक दूजे दा ना|
नी अड़िए पानी दा पानी दा,
रंग चढ़ा के आ|
जे अप्पन मिल जाई भुल जाई,
एक दूजे दा ना|
नी अड़िए पानी दा पानी दा,
रंग चढ़ा के आ|
रंग चढ़ा के आ,
नी अड़िए रंग चढ़ा के आ|
Water Song Lyrics in English – Diljit Dosanjh
Mixsingh in the house|
Tainu vekhiye taan,
Ankh neend paindi ae|
Mohabbat aake sohniye,
Tere chaubare baindi ae|
Ammi kehndi ae teri,
Ni kala tikka laya kar,
Sachi tere te meri,
Buri nazar rehndi ae|
Lokan ne ki kehna, ki laina,
Saari duniya bhula ke aa|
Ni adiye paani da paani da,
Rang chadha ke aa|
Je appan mil jaiye bhull jaiye,
Ik dooje da naa|
Ni adiye paani da paani da,
Rang chadha ke aa|
Rang chadha ke aa,
Rang chadha ke aa|
Bull tere ni jivein gulabi,
Phullan te dhund rehndi aa|
Teri mathi mathi lau ni,
Saddi rooh te paindi aa,
Saddi rooh te paindi aa|
Ni main lutteya gaya,
Ni tainu pyar karke|
Dove beh gaye beh gaye ni,
Ankhan chaar karke|
Ni aiddan koi dil lai jaanda,
Ni main suneya kade vi na|
Ni adiye paani da paani da,
Rang chadha ke aa|
Je appan mil jaiye bhull jaiye,
Ik dooje da naa|
Ni adiye paani da paani da,
Rang chadha ke aa|
Rang chadha ke aa,
Ni adiye rang chadha ke aa|
Aake ab dono bekaraar ho jaaye,
Roke na ruke ishq ka abshaar ho jaaye|
Na tum tum raho na hum hum rahein,
Iss qadar aa is jahan ke paar ho jaaye|
Khad jaandi ae tere utte,
Ankh ni hildi chehre ton|
Hor kise nu vekha kiddan,
Time ni milda tere ton,
Time ni milda tere ton|
O hath rakhi, rakhi ni,
Mere seene utte,
Meri bukkal ch aa ni,
Mera dard mukke|
Raj deewane nu, lokan di,
Nazran di ki parvaah|
Ni adiye paani da paani da,
Rang chadha ke aa|
Je appan mil jaiye mil jaiye,
Ni bhull jaiye bhul jaiye,
Haye ik dooje da naa|
Ni adiye paani da paani da,
Rang chadha ke aa|
Je appan mil jaiye bhull jaiye,
Ek dooje da naa|
Ni adiye paani da paani da,
Rang chadha ke aa|
Rang chadha ke aa,
Ni adiye rang chadha ke aa|
Water Music Video – Diljit Dosanjh
अगर आपको गीत के बोलों में कोई गलती मिले, तो कृपया हमसे संपर्क करें।