Vekhan Nu Song Lyrics is a new heartfelt love song beautifully sung by Tulsi Kumar and IP Singh. The Vekhan Nu Song Lyrics are written by the talented IP Singh, and the music is composed by Akshay-IP. This song has been released under the T-Series label and the song features amazing performances by Tulsi Kumar and Taha Shah Badussha. This latest song by Tulsi Kumar, “Vekhan Nu” is sure to win your heart—don’t miss it!
वेखां नू गाना एक नया दिल को छू लेने वाला लव सॉन्ग है, जिसे तुलसी कुमार और आईपी सिंह ने खूबसूरती से गाया है। वेखां नू इस गाने के बोल प्रतिभाशाली आईपी सिंह ने लिखे हैं और संगीत अक्षय-आईपी ने तैयार किया है। यह गाना टी-सीरीज के लेबल के तहत रिलीज़ किया गया है और इसमें तुलसी कुमार और ताहा शाह बदुशा की शानदार परफॉर्मेंस देखने को मिलती है। तुलसी कुमार का यह लेटेस्ट गाना “वेखां नू” आपके दिल को जरूर छू लेगा—इसे ज़रूर देखें!
Songs Credits – Vekhan Nu | Tulsi Kumar
गाना / Song Title | Vekhan Nu |
गायक / Singer | Tulsi Kumar and IP Singh |
गीतकार / Lyricist | IP Singh and Traditional |
संगीतकार / Music Composer | Akshay and IP |
म्यूजिक लेबल / Music Label | T-Series |
निर्देशक / Director | Taani Tanvir |
कलाकार / Cast | Tulsi Kumar and Taha Shah Badussha |
वेखां नू | Vekhan Nu Song Lyrics in Hindi – Tulsi Kumar
जद मुड़ के तू आवेंगा तू माही,
माई गिद्दे पावंगी,
तेरी अंखियां दे गलियां वे माई राही,
तेरे मैं दिल तक जावंगी|
जो वी एह ख्वाब मेरे ने,
सारे दे सारे तेरे ने,
पलकां दे उत्ते राख के माई उड़ादी फिरां|
दसां माई केस नू दिल दी,
तेनु जो माई नहीं मिलि,
मेरी ते ईद आवें ना|
के माहिया तेरे वेखां नू माई,
चरखा दे विच दावान,
के माहिया तेरे वेखां नू माई,
चरखा दे विच दावान|
तू मैनु दिस जावैं माई शूकर मनावा,
तू मैनु दिस जावैं माई शूकर मनावा|
के माहिया तेरे वेखां नू माई,
चरखा दे विच दावान,
के माहिया तेरे वेखां नू माई,
चरखा दे विच दावान|
सोहनिये माहिये हीरिये|
तेरी गली में औना नी,
पावैं मुक्क जावैं जिंद मेरी,
तेरी गली में औना नी,
पावैं मुक्क जावैं जिंद मेरी|
माई यार मिलाओना नी,
रब्बा होवे ना हुन्न देरी,
रब्बा होवे ना हुन्न देरी|
तेरी गली में औना नी,
पावैं मुक्क जावैं जिंद मेरी,
तेरी गली में औना नी,
पावैं मुक्क जावैं जिंद मेरी|
हो जिन्दे मेरिये हो जिन्दे मेरिये|
बन्न ठन के आया गबरू एह,
वाघडी हवा च खुशबू ए,
फुल्लन वांग माई तान,
अज्ज खिद्द दी फिर्रां|
तू जांदा मेरे दिल दी,
तैनु जो माई नहीं मिलि,
मेरी ते ईद आवें ना|
के माहिया तेरे वेखां नू माई,
चरखा दे विच दावान,
के माहिया तेरे वेखां नू माई,
चरखा दे विच दावान|
तू मैनु दिस जावैं माई शूकर मनावा,
तू मैनु दिस जावैं माई शूकर मनावा|
के माहिया तेरे वेखां नू माई,
चरखा दे विच दावान,
के माहिया तेरे वेखां नू माई,
चरखा दे विच दावान|
Vekhan Nu Song Lyrics in English – Tulsi Kumar
Jad mudd ke tu aavenga tu maahi,
Mai giddey paavangi,
Teri ankhiyaan de galiyaan ve mai raahi,
Tere mai dil tak jaavangi|
Jo vi eh khwab mere ne,
Saare de saare tere ne,
Palkaan de uttey rakh ke mai udadi firaan|
Dassan mai kess nu dil di,
Tainu jo mai nahi mili,
Meri te eid aavein naa|
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai,
Charkha de vich daavan,
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai,
Charkha de vich daavan|
Tu mainu diss jaavein mai shukar manavaa,
Tu mainu diss jaavein mai shukar manavaa|
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai,
Charkha de vich daavan,
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai,
Charkha de vich daavan|
Sohniye maahiye heeriye|
Teri gali mein aunaa ni,
Paavein mukk jaavein jind meri,
Teri gali mein aunaa ni,
Paavein mukk jaavein jind meri|
Mai yaar milaona ni,
Rabba hove naa hunn deri,
Rabba hove naa hunn deri|
Teri gali mein aunaa ni,
Paavein mukk jaavein jind meri,
Teri gali mein aunaa ni,
Paavein mukk jaavein jind meri|
Ho jindey meriye ho jindey meriye|
Bann than ke aaya gabru eh,
Waghdi hawa ch khushbu ae,
Phoollaan wang mai taan,
Ajj khidd di firraan|
Tu jaanda mere dil di,
Tainu jo mai nahi mili,
Meri te eid aavein naa|
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai,
Charkha de vich daavan,
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai,
Charkha de vich daavan|
Tu mainu diss jaavein mai shukar manavaa,
Tu mainu diss jaavein mai shukar manavaa|
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai,
Charkha de vich daavan,
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai,
Charkha de vich daavan|
Vekhan Nu Music Video – Tulsi Kumar
अगर आपको गीत के बोलों में कोई गलती मिले, तो कृपया हमसे संपर्क करें।